บทความ

 

review 59herbs

ขอบคุณรีวิวจากน้องมี่คนสวย ระดับ Top Blogger ประสบการณ์ความรู้ด้านเครื่องสำอางค์มากกว่า 5 ปี สวย รวย เก่ง สมกับเป็นสาวสมัยใหม่ยุค 4.0 จริงๆจริ๊งงง (เสียงสูงม้ากกก) น้องจบการศึกษาด้านเคมีจึงรู้ลึก รู้จริง ก่อนใช้ 59Herbs ผลิตภัณฑ์จากความมหัศจรรย์ของพืชธรรมชาติ  (ป.โท Imperial College London : Green Chemistry/ ป.ตรี Chula Chemistry)

59Herbs (ฟิตตี้ไนน์เฮิร์บส์) สายออแกนิคต้องไม่พลาดไอเทมนี้เลยค่า
วันนี้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มี่หยิบมารีวิวให้ชมนี้ มีความปลอดภัยสูงมากๆๆๆๆ ปลอดภัยขนาดที่คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมลูกก็ใช้ได้นะจ้า… เค้าได้รับ CFS (Certificate of Free Sale) เพื่อจัดจำหน่ายไปต่างประเทศด้วย ผลิตภัณฑ์หลักมีอยู่ 2 ตัวด้วยกัน ได้แก่

1.White and Bright Serum (สีเขียว) มีสารสกัดมะขามป้อมที่อุดมไปด้วย Vitamin C, Alpha Arbutin และ Hyaluronic Acid ตัวนี้เน้นเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้ผิวหน้าดูขาว กระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่ายค่ะ

2. Advance Anti-Aging Serum (สีแดง) มีสารสกัด Lycopene, Apple Stem Cell และ Collagen ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหน้าและลำคอ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่ายค่ะ

สรุปง่ายๆคือ สีเขียว สำหรับหน้าขาวใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ สีแดง สำหรับลดริ้วรอยค่ะ “Beautiful Forever with Natural Cosmetics”

review 59herbs

วิธีใช้: ใช้ 59Herbs White & Bright Serum (สีเขียว) ประมาณ 2-3 หยด ทาทั่วหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส จากนั้นใช้ 59Herbs Advance Anti-Aging Serum ประมาณ 1 หยด ทาเฉพาะบริเวณร่องแก้ม และบริเวณที่มีริ้วรอย เช่นหางตา เพื่อใช้ยกกระชับผิวหน้าค่ะ ความรู้สึกขณะใช้ คือ เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่อนข้างเหลว แต่เนื้อซึมซับได้ไว ไม่เหนอะหนะ หลังทาแล้วใช้มือซับหน้าเบาๆเพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

review 59herbs

ความรู้สึกหลังใช้ 59Herbs คือ หน้าชุ่มชื่น กระชับเต่งตึงขึ้น แบบว่าเด้งๆเวลาเอานิ้วกด ผิวหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่งหน้าแล้วทำให้เครื่องสำอางติดดีขึ้นค่ะ หลังใช้รู้สึกสบายหน้ามาก เนื่องจากอากาศช่วงนี้ร้อนมาก ใบหน้าของมี่ค่อนข้างแดง แต่พอใช้เซรั่มตัวนี้ มีฤทธิ์ดับร้อน ทำให้ใบหน้าดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่แพ้ด้วย! คือดีใจมากรอยแดงยุบไปเลยค่ะ แถมรูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย หน้าเด้งใส มากเลยค่า ^O^

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้พิกุลมีเซรั่มจะมารีวิวให้ทุกคนอ่านอีกแล้วค่ะ ตัวนี้เป็นของแบรนด์ 59 Herbs ชื่อว่า ‘Advance Anti-Aging Serum’ ตัวนี้พิกุลได้ลองใช้เองประมาณ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน จะเป็นยังไงมาดูกันเลยยยย

กล่องบรรจุเซรั่มสวยงาม ดูดีมากๆ เลยค่ะ กล่องเป็นกล่องกระดาษแข็งสีแดง มีรายละเอียด วิธีใช้ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทยและภาษาญี่ปุ่นเลยค่ะ 

มาลองเปิดกล่องไปพร้อมๆ กันนะคะ

ท๊าดาาา ขวดเซรั่มจะเป็นขวดสีดำแบบนี้ค่ะ บนขวดมีฉลาดลวดลายเดียวกับบนขวดเลยค่ะ เวลาใช้ เซรั่มจะเป็นแบบดรอปเปอร์ แค่บีบหัวดรอป เซรั่มก็จะจะไหลออกมาค่ะ หลังจากนั้นเราก็ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้ทั้งเช้าและเย็น และหลีกเลี่ยงการใช้รอบดวงตาค่ะ

ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศที่อุดมด้วยสารไลโคปีนและสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยเรื่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสค่ะ

เนื้อสัมผัส เซรั่มจะเป็นเซรั่มเหลวๆ ซึมง่าย สีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมและทาง่ายมากๆ ค่ะ

ถ้าใครกำลังหาเซรั่มบำรุงผิวก่อนลงครีมบำรุงต่างๆ พิกุลแนะนำแบรนด์นี้นะคะ เพราะว่าส่วนตัวพิกุลอายุจะ 25 แล้ว แนะนำใช้เป็นสูตรนี้ที่เป็นสูตรเกี่ยวกับการลดริ้วรอยโดยเฉพาะเลยค่ะ รีบดูแลไว้ ริ้วรอยจะได้ไม่ถามหาเนอะ 

ความรู้สึกหลังใช้: เป็นเซรั่มที่ทาแล้วสบายผิวมากๆ ค่ะ ลงก่อนลงบำรุงทุกตัวคือดี ที่สำคัญตัวนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติด้วย อ่อนโยน สบายผิว พิกุลใช้แล้วไม่แพ้ไม่มีอุดตันค่ะ ถ้าเทียบกับ ANR พิกุลว่าตัวนี้เป็นน้องๆ ANR เลยค่ะ หรือเวลาใช้ผิวไม่ได้ฟูอิ่มเท่า ANR แต่เรื่องเนื้อสัมผัส ความชุ่มชื้นและราคา ตัวนี้ทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ 

พิกุลลองซื้อมาใช้เพราะว่าตอนนี้ทางแบรนด์ปรับราคาลงด้วยค่ะ ปรับราคาจาก 850 บาทเป็น 590 และจะมีวางจำหน่ายอีก 12 สาขาในห้างสรรพสินค้า ลองติดตามข้อมูล update จากเพจนี้ได้เลยค่ะ https://www.facebook.com/59herbsthailand/ 

https://59herbs.co.th/ หรือ https://www.instagram.com/59herbsthailand/ค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ การรีวิวในครั้งนี้พิกุลมารีวิวไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจของทุกคนน้าาา หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย วันนี้ขอลาไปก่อน

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ


ใครอยากผิวสวย ใครผิวแพ้ง่าย ต้องลองค่ะ ตานมาแนะนำ 59Herbs (ฟิตตี้ไนน์เฮิร์บส์) เซรั่มคนไทยคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ได้ใช้มาสักพักพี่ที่รู้จักกันแนะนำมา ใช้ดีมาก ก ไก่ล้านตัว หน้านุ่มเด้งมากเลย  ริ้วรอยตื้นขึ้น แถมจุดด่างดำจากสิวก็ดูจางลงมากๆ สีผิวดูกระจ่างใสสม่ำเสมอขึ้นจริงใช้มาแค่ 2 สัปดาห์เองก็รู้สึกได้


ตานใช้ทั้ง สองสูตรเลยคะ ดีงามสุดๆ ชอบมาก
– ขวดสีเขียว สำหรับหน้าขาวใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ สตูร White and Bright Serum เพราะมีสารสกัดมะขามป้อมที่อุดมไปด้วย Vitamin C, Alpha Arbutin และ Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นได้จริงและปลอดภัยแน่นอน 
– ขวดสีแดงสำหรับลดริ้วรอย กับสูตร  Advance Anti-Aging Serum มีสารสกัด Lycopene, Apple Stem Cell และ Collagen ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ยกกระชับผิวให้นุ่มเด้ง ดูอ่อนกว่าวัยค่ะ


เนื้อเซรั่มใส ซึมเข้าสู่ผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะแต่รู้สึกได้ว่าชุ่มชื่นค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายมากชอบจริงๆ 
59Herbs  ยังได้รับ CFS (Certificate of Free Sale) เพื่อจัดจำหน่ายไปต่างประเทศด้วย รับรองว่าปลอดภัยผิวแพ้ง่ายใช้ได้และได้ผลจริงๆ ใครอยากผิวสวยสุขภาพดีต้องไม่พลาด 59Herbs ราคาขวดละ 590 บาท 15 ml  เวิร์คแน่นอน